Home / Cẩm Nang / Du lịch Hàn Quốc nên đi tour hay tự túc? – Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc nên đi tour hay tự túc? – Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Những điều cấm kỵ cần tránh khi đi du lịch Hàn Quốc I MuaBanNhanh I Tour Hàn Quốc

Những cấm kị khi đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước có những nét văn hóa truyền thống lâu đời rất quy cũ. Để tránh gặp phải những rắc rối và tạo được ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế. Bạn nên trang bị một vào kiến thức khi du lịch đến Hàn Quốc nhé. Cùng tìm hiểu cùng MuaBanNhanh nào.

  • Đầu tiên là không gây ồn khi sử dụng phương tiện công cộng.
  • Nhớ đưa 2 tay khi nhận đồ.
  • Không từ chối uống rượu với người lớn tuổi.
  • Không rời khỏi bàn ăn trước người lớn tuổi.
  • Không cắm đũa vào bát cơm.
  • Không hắt xì hơi trong bữa ăn.
  • Không viết tên bằng bút đỏ. Không lộ vai trần và lưng.
  • Không huýt sáo vào ban đêm.
  • Rung đùi và chân là điều cực kỳ tránh ở Hàn Quốc.
  • Đừng chụp ảnh người lạ.

Tour Hàn Quốc dành cho fan Kpop

Bên cạnh bản sắc văn hoá độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, du lịch Hàn Quốc còn được biết đến bởi nền công nghiệp điện ảnh và âm nhạc “đỉnh cao”, đã liên tiếp tạo nên “Làn sóng Hàn Quốc” (Hallyu) đã gây địa chấn khắp thế giới. Nếu đã là fan K-Pop thì ai cũng đều có mong ước được một lần đặt chân đến Hàn Quốc để thoả sức ngắm nhìn thần tượng “bằng xương bằng thịt”.

Nếu như fan Kpop thì chắc sẽ không bỏ qua những sân khấu ca nhạc hàng tuần của các nhà đài: Mcountdown – Mnet (thứ năm), Music Bank – KBS (thứ sáu), Music Core – MBC(thứ bảy), Inkigayo – SBS(chủ nhật), The Show – SBS (thứ ba).Đây là chương trình miễn phí, không bán vé, không thu lợi nhuận, nhưng mọi khâu tổ chức đều được chuẩn bị chu đáo và cực kì chuyên nghiệp. 

Nếu bạn chỉ đơn thuần đến Hàn Quốc du lịch, không bận tâm gì đến âm nhạc và thần tượng xứ họ, thì khi có thời gian dư dả bạn cũng nên thử tham quan một trong những sân khấu đó để có thể biết them quá trình sản xuất cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, sự đầu tư của họ dành cho sự phát triển làn sóng “Hàn lưu” đến từ những sân khấu bình thường nhất

Chuyên mục Cẩm nang do MuaBanNhanh và DuLichLePhong phối hợp thực hiện. Doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch từ năm 1995, có chức năng kinh doanh 18 ngành nghề, trong đó có bộ phận lữ hành chuyên: các tour du lịch nước ngoài thuộc phân khúc cao cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu cho đến Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… đại lý vé máy bay, visa và tất cả các sản phẩm liên quan đến du lịch…

#TourHanQuoc #TourHanQuocFanKpop #xem ConcertIdol #Tourdulichnuocngoai #MuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Cửa hàng xe máy cũ An Sương

Tại khu vực ngã tư An Sương Quận 12, Hóc Môn tập trung rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *