Home / Tư vấn mua bán xe tải / Quy cách thiết kế xe tải H150 thùng kín inox – Xe MuaBanNhanh

Quy cách thiết kế xe tải H150 thùng kín inox – Xe MuaBanNhanh

Xe tải H150 thùng kín mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đang cần mua một chiếc xe tải nhẹ để vận tải các mặt hàng như hàng tiêu dùng, thực phẩm khô, đồ gia dụng, vải bông,… các thực phẩm tránh gặp nước. Xe thùng kín sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất trong quá trình di chuyển.

Xe thùng kín sẽ có thiết kế gồm có 1 cánh cửa phía bên hông phải và 2 cánh cửa giúp cho việc tháo dỡ bốc vác hàng hóa lên xuống xe tiện lợi hơn.

Thùng kín inox 304 hầu như không bị gỉ sét, có độ bền cao, có thể chịu được tác dụng lực lớn không bị vỡ, nếu như thùng này bị móp méo thì vẫn có thể sửa chữa được bằng các phương pháp thủ công để đưa tấm inox trở về hình dáng ban đầu. Đây là chất liệu phù hợp để vận chuyển các mặt hàng khô, đồ gia dụng,… Mặt khác New Porter H150 thùng kín hiện là sản phẩm đang cạnh tranh khá gay gắt với Kia K2000 với Isuzu QKR77 của Isuzu.

Quy cách xe tải H150 thùng kín inox:

Đối tác kinh doanh xe tải Hyundai trên Xe MuaBanNhanh:

  • Hyundai Phú Lâm – Đại lý Hyundai 3S chính hãng
  • Hotline: 0931777073 ( Mr Hồng )
  • Địa chỉ: D6/28 Quốc Lộ 1A – Khu phố 4 – Thị trấn Tân Túc – Huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh

#HyundaiH150 #XeTaiHyundaiH150 #Porter150 #GiaXeHyundaiH150 #XeHyundaiH150 #NewPorter150 #XeTaiH150 #Xe_MuaBanNhanh #NgocDiepMBN #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *